Có rất nhiều người nữ bị âm thanh của cây đàn Guitar thu hút, bị cái hình bóng vẻ say mê của các con trai chơi guitar hút hồn và sau đó cũng nảy ra ý định học guitar có lẽ rồi lại tự hỏi: “con gài có nên chơi đàn guitar hày không?”. Vậy câu giải đáp là có rất hay không? Chúng ta hãy đón đọc trong Bài viết này nhé.
Nếu bạn đã gặp các cô gái nhảy hiphop và thổi sao, thỏi kèn thì cũng chẳng ngạc nhiên gì khi chứng kiến những cô gái ôm cây đàn guitar và phiêu theo từng nốt nhạc. Bởi vì, các bạn gái học đánh đàn guitar là chuyện dĩ nhiên.
4 lý do cho là con gái nên chơi guitar:

  • Thứ nhất, guitar là một dòng nhạc cụ tuyjet vời, âm thanh của nó rất có tác động rất tốt tới tinh thần người nghe, đã thế nó lại không hề kén người chơi, Ai cũng có thể chơi guitar, từ nam đến nữ, từ già đến bé, có khi là những em trẻ nhỏ tuổi.
  • nhiều người lo lắng chiếc guitar to như thế, con gái ôm đàn sẽ rất khó khăn có lẽ Chẳng phải vậy, nếu không ôm được những cây đàn gutitar cổ điển to bề thì con gái hoàn toàn có thể chơi guitar điện – gọn và nhẹ hơn rất nhiều.


> Xem thêm: khoa hoc guitar dành cho mọi độ tuổi

  • Việc chơi guitar không hề khiến cho các cô gái trở nên nam tính như bạn tưởng. Bởi lẽ, hình ảnh 1 cô nàng điệu đà mặc váy mai là một hình ảnh đẹp và cuốn hút đến lại kì. Ở cô gái đó vừa ngời sáng lên tình yêu âm nhạc, vừa phóng khoáng, vừa yêu đời lại rất say mê đối với nghệ thuật… hay 1 cô gái xõa tóc ngang vang, đôi tay tạo ra thứ âm thanh tuyệt vời từ dòng đàn guitar, đó không phải là hình ảnh đáng chiêm ngưỡng hay sao?
  • Thêm nữa, học guitar tại nhà không hề khiến tay bạn thô như bạn vẫn tưởng. Ban đầu khi mới học, bạn sẽ có cảm giác đau tay, thậm chí tay bị bầm tím, Nhưng rồi dần dần những điều đó sẽ không còn nữa, bạn sẽ không có gì cảm thấy đau tay mỗi lần chạm vào dây đàn. Còn những vết chai tay ư? Nếu có cũng chỉ là chai một tí ở đầu ngón tay thôi chứ không hề chai được cả ngón hay bàn tay nên các bạn nữ yên tâm học guitar nhé.


Trên đây là bốn lý do khiến bạn trẻ nữ không nên bỏ qua guitar – dòng nhạc cụ kết tinh nhiều giá trị của văn hóa nhân loại. chính vì thế, hãy học và chơi guitar khi có thể, các bạn nữ nhé!

Bài viết liên quan: