Tìm được một cây đàn guitar dùng tốt mà giá cả rẻ thì Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu đáp ứng được cho nhu cầu người chọn sử dụng. Và trong số đó nhãn hiệu một chiếc đàn guitar kapok sẽ là lựa chọn tốt cho bạn mà không nên bỏ qua. Vậy những địa chỉ chi tiết về nhãn hiệu này ra sao chúng ta cùng tham khảo qua chia sẻ sau đây.
So về mặt chất lương âm thanh thì Đàn guitar kapok không thể nào so sánh ngang bằng với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giói được tuy nhiên hãng cũng gia công và cho ra đời kiểu đàn guitar có âm chuẩn không bị phô phù hợp người mới học chơi đàn giúp bạn cảm âm tốt mà không hề vấn đề gì.


Hiện Đàn ghita kapok có giá bán trên thi trường của Gold music không quá 2tr cho nên được xếp vào thương hiệu một chiếc đàn guitar có giá dưới 2 triệu. với khoản giá này thì phù hợp cho bạn có kinh phí thấp.


Cùng chúng tôi điểm qua các cây đàn nhãn hiệu kapok mà bạn cần nên biết để mua sử dụng:


1. Đàn guitair kapok LD14C
http://goldmusic.vn/dan-guitar-kapok-LD14C


Sản phẩm đàn guitar kapok LC14C là mẫu đàn được ưa chuộn nhất hiện nay của nhãn hiệu kapok với thiết đẹp tạo âm thanh không thua kém gì mẫu Guitar đàn anh.


Có xuất xứ từ Trung Quốc tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà nó mang lại. Làm từ vật liệu cao cấp, chỉnh âm hoàn chỉnh theo quy chuẩn quốc tế có thể đem lại cho bạn Một mẫu đàn đúng nghĩa để dùng.


Sau đây các thông tin kỹ thuật chi tiết mà bạn nên biết:


- Lên dây: gỗ Linden (laminated)
- Ngăn phím: gỗ Phong
- Lưng: gỗ Linden (laminated)
- Hông: gỗ Linden (laminated)
- Ngựa: gỗ Phong
Sơn: Độ bóng cao
Viền: Nhựa ABS
Kích thước: 104.14 cm


2. Đàn guitair kapok LC18


đàn guitar Kapok http://goldmusic.vn/guitar-kapok LC 18 là một sự chọn lựa hoàn hảo cho những bạn yêu thích Sản phẩm đàn guitar Classic. Kiểu dáng thì chẳng khác gì những loại đàn khác trên thị trường, tuy nhiên đàn Kapok LC 18 được tối ưu về mọi thứ để có được một giá thành hợp lý nhất cho người chơi phổ thông. Giá đàn khoảng 1.100.000 vnđ, một mức giá khá rẻ cho Một mẫu đàn tốt.
Niềm đam mê một chiếc đàn guitar thì không chỉ của riêng ai, tuy nhiên để thỏa mãn niềm đam mê ấy thì không phải ai cũng có thể làm được, quan trọng hơn là những bạn học sinh-sinh viên, những người không đủ điều kiện để trang bị cho mình những cây đàn với giá cao. Bạn hãy thử bắt đầu sự nghiệp chinh phục tình yêu âm nhạc của mình với một chiếc đàn guitar Kapok để thấy sự khác biệt.


Ngoài kapok ra Gold Music còn cung cấp các mẫu đàn guitar của những thương hiệu nổi tiến khác tren thế giới với khoản giá khác nhau như nhãn hiệu một chiếc đàn guitar yamaha, suzuki, samick.... đáp ứng nhiều nhu cầu lựa mua dùng của bạn.

Bài viết liên quan: