Phải nói Kawai là nhà sản xuất piano đi tiên phong với hơn 85 năm và đã khẳng định chất lượng và vị trí của mình trong ngành sản xuất piano hàng đầu thế giới hiện nay. Những cây đàn piano đều được các nghệ nhân thủ công kinh nghiệm hơn người tự tay tỉ mỉ và lắp ráp đúng theo tiêu chuẩn giúp những cây đàn có được độ chính xác nhất. Kết quả là đem lại những cây đàn piano làm vang dội cho đất nước Nhật Bản.

Đàn piano Kawai GL30 là cây đàn được sản xuất không chỉ là sản phẩm piano tuyệt vời mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tâm dắc của các nghệ nhân nổi tiếng của Kawai. Họ đã sản xuất cây đàn piano Kawai GL30 tỉ mỉ kĩ lưỡng bằng cách khắc khe nhất từ những bước phát thảo đầu tiên của sản phẩm cho đến chọn nguyên liệu gỗ là cho sản phẩm.

Những điểm nổi bậc có trong Kawai GL-30

Thứ nhất, Chất liệu: Những seri thuộc GL như Kawai GL10, Kawai GL20, Kawai GL 30, mộ số vậy dụng quan trọng làm nên cây đàn đều được là bằng hợp chất ABScarbon, một loại vậy liệu được tạo ra tự việc truyền ABScarbon vào hệ thống ABSstyran nổi tiếng của Kawai. Chất liệu ABScarbon cực kì rắn chắc và cứng cáp, điều đó giúp những hành động của cây đàn mạnh hơn, nhanh hơn, kiểm soát độ ổn định hơn so với những loại gỗ thông thường khác.


Thứ hai, phím đàn: phím đàn của Kawai GL 30 được thiết kế dài hơn bình thường, nhằm tạo sự dễ dàng và giúp người chơi tác động bàn phím một cách nhẹ nhàng nhưng lực truyền tải tới mặt sau của phím đàn vào búa vô cùng mạnh mẽ. Hơn nữa chúng cung cấp độ ổn định của bàn phím cho người biểu diễn tốt hơn và bền bỉ hơn không bị phù nề bở ảnh hưởng thời tiết thay đổi.


Thứ ba, soundboard: soundboard là trái tim của mỗi cây đàn piano, nó có nhiệm vụ chính là làm biến đổi rung động của cây đàn piano của cây đàn thanh một âm thanh giai điện van dội và phong phú. Ngoài ra chất liệu được làm bằng gỗ vân sam, một loại gỗ có chất liệu cứng cáp rất bền và đặc biệt là nó mang lại âm thanh trầm ấm, hoạt động ổn định.


Thứ tư, tấm V-pro: V-pro là cấu trúc quan trọng của cấu tại đàn piano, nó giúp giữ dây và làm căng dây đàn. Tất cả các tấm V-pro được đúc bằng qui trình khuôn chân không (V-Pro) với "Thiết kế Crossbone". với qui trình này nó sẽ đem lại một tấm V-pro dày, bền và đẹp.


Như thế chúng ta vừa điểm qua 4 ưu điểm của kawai gl 30 đặc biệt góp phần giúp cây đàn trở nên cộng hưởng và cho một âm thanh hoàn hảo hơn. Đối với model Kawai GL30 này sẽ là sản phẩm piano phục vụ tốt cho các nghệ sỹ chân thực.

Mua đàn piano Kawai ở đâu uy tín?

Kawai là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng, giá thành khá cao, co rất ít nơi đủ khả năng nhập khẩu nhiều model để trưng bày, đa số các cửa hàng nhỏ đều nhập qua trung gian tại Việt Nam từ các hệ thống lớn như Việt Thanh Music chẳng hạng. Chính vì thế bạn cũng nên mua đàn piano Kawai ở những nơi nhập khẩu trực tiếp, vừa được giá bán ưu đãi, vừa phải khỏi lo lắng mua trùng hàng giả, hàng nhái.

Chúc các bạn có được một trải nghiệm âm nhạc đày thú vị và nhiều niềm vui!

Bài viết liên quan: