Kawai GL 20 là sản phẩm Grand piano của thương hiệu Kawai Nhật Bản, được cải thiện với nhiều điểm khác biệt và chất lượng trong một cây đàn piano kawai model cũ. Kawai GL 20 cung cấp hiệu suất âm thanh tối đa cùng với những tính năng cải tạo tiên tiến chắc chắn nó sẽ làm hài lòng những người nghệ sĩ chuyên nghiệp khó tính nhất.

Hiện nay piano Kawai GL 20 với những phẩm chất được cải thiện thiết yếu đã làm cho cây đàn piano kawai gl 20 trở thành chiếc đàn piano cơ yêu thích nhất của các nghệ sĩ dương cầm và nhiều trung tâm giáo dục âm nhạc trên toàn quốc. Vậy trong pinao kawai gl 20 có những đặc điểm gì thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.1.
Hoạt động độc quyền của Millennium Kawai Kawai - Với công nghệ ABS-Carbon với Carbon Fiber2.
Thiết kế tích hợp Over-Lap của nĩa (SOLID) - Thanh nẹp đôi cho độ bền tối ưu3.
Keysticks chiều dài mở rộng - Để có thêm phản hồi từ mặt trước đến mặt sau của mỗi phím4.
Chìa khóa Chuông có Chiều dài-Chiều dài gấp đôi để truyền năng lượng tối đa và công suất tối đa5.
Solid Spruce Precision Tapered Soundboard - Vĩnh biệt vương miện cho sự ổn định âm lượng dài hạn6.
Dual-Duplex Scaling cho sự phong phú âm thanh bổ sung7.
Solid Brass Agraffes - Cho khoảng cách giữa các chuỗi và điều chỉnh dễ dàng hơn8.
Khối chữ nhật nhiều lớp Grip 11-Ply9.
V-Pro Plate - Sắt Xám với thiết kế "Crossbone"10.
Khung lót bằng thép gia cố để đảm bảo sức mạnh và tính ổn định để tránh dính các phím11.
Bàn phím được gia cố bằng thép, nhiều lớp để tăng sức mạnh và truyền năng lượng tối ưu12.
Mềm mềm "Fall-Fall" siêu chậmNếu bạn chưa nghe về chưa biết về 11 đặc điểm trên và muốn tìm hiểu rõ hơn những đặc điểm của Kawai GL 20 này thì ngay dưới đây tôi sẽ nêu rõ một số đặc điểm nổi bậc nhất mà bạn cần nên biết.Thứ nhất, hành động thiên niên kỷ III: hành động thiên niên kỹ III độc quyền của Kawai được làm từ những nguyên liệu ABScarbon, một loại nguyên liệu được Kawai nghiên cứu thành công và là loại nguyên liệu quí hiếm độc quyền của Kawai, ABScarbon có tính năng rất cứng cáp, đảm bảo không bị giảm chất lượng theo thời tiết. Ngoài ra nó cho phép các bộ phân piano có hành động nhẹ hơn, nhạy hơn, điều đó giúp âm thanh của cây đàn chính xác hơn.

Thứ hai, Phím đàn dài hơn: phím đàn của piano kawai gl 20 được các kỹ sư của Kawai sản xuất dài hơn nhằm giúp người chơi mỗi lần tác động thì không cần lực mạnh nhưng tác động lại vô cùng mạnh mẽ đến bề mặt búa đàn và dây đàn, từ đó cho lại những âm thanh mạnh mẽ và thanh thoát hơn. Ngoài ra chất lượng của bàn phím dài hơn của Kawai GL 20 này nó cứng và rắng chắc hơn rất nhiều.
Thứ ba, Tĩnh soundboard:
Phải nói soundboard là một trong những bộ phân quan trọng thiết yếu của cây đàn piano, mục đích của nó đem tới sự chuyển động âm thanh và đem lại âm sắc phong phí và vang dội hơn, nó giống như một cá loa phát đại âm thanh của piano vậy. Chính vì sự quan trọng đó mà Kawai đã chọn nguyên liệu làm soundboard bằng gỗ vân sam, một loại gỗ có chất lượng cao cấp, có độ bền ổn định và mang lại âm thanh chất lượng hoàn hảo cho cây dàn.Thứ tư, SOLID :
Mục đích của SOLID là giữ vai trò làm căng dây đàn để cho dây đàn luôn luôn được căng để cho âm thanh không bi chùng xuống. Vì thế cho nên SOLID của Kawai GL 20 được thiết kế tích hợp Over-Lap Stretcher có độc giày cứng cáp vững chắc giúp điều chỉnh ổn định gian điệu mạnh mẽ.Thứ năm, tấm V-pro:
tấm V-pro là một cấu trúc trọng nằm ở giữ thân đàn, nó đóng vai tròn quan trọng là giữ và cố đinh tất cả các cấu trúc trong một cây đàn, nói cách khác nó giống như một khung sườn vững chắc và cũng góp phần trong việc giữ dây đàn được căng. Cho nên tất cả các Seri của GL gồm: Kawai GL 10, Kawai GL 20, Kawai GL 30, Kawai GL 40, Kawai GL 50, đều được sử dụng qui trình đúc khuôn chân không (V-Pro), với "Thiết kế Crossbone". Kết quả là một tấm dày, bền và đẹp.

Như trên là 5 đặc điểm chính có trong piano Kawai GL 20 và kể cả Seri GL. Kawai GL20 được có những đặc điểm trên cho nên nó đã khuất phục được cả những người yêu âm nhạc và những người nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Huy vọng với những thông tin trên sẽ khiến bạn lựa chọn Seri kawai GL vì nó quá tuyệt vời.Nhưng hiện nay tại Việt Nam đàn piano Kawai vẫn đang là phân khúc khá cao cấp cho nên chỉ có khoản 2 đến 5 doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức, còn những cửa hàng nhỏ lẻ còn lại họ nhập qua trung gian của những nơi nhập khẩu trực tiếp. Chính vì thế cho nên giá đàn piano kawai sẽ không đồng bộ tất cả mà tùy nơi bạn mua nó sẽ chênh lệch khác nhau. Và thường những nơi nhập khẩu trực tiếp sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều với những nơi nhập qua trung gian.Vậy ở đâu nhập khẩu trực tiếp đàn piano kawai và phân phối chính thức tại Việt Nam?Hiện nay tại Việt Nam nói chung và tại Tphcm là nơi nền kinh tế phát triển nhất nước cho nên tôi xin gợi ý đến bạn địa chỉ nhập khẩu trực tiếp đàn piano kawai ở Tphcm. Việt Thanh Music là một trong những Công Ty phân phối nhạc cụ đực nhập chính hãng với hệ thống qui mô lớn trải dài toàn Việt Nam và chủ yếu là tại Tphcm, hiện nay Showroom Việt Thanh nằm trong Tphcm có khoản 20 đến 30 showroom trưng bày sản phẩm khác nhau. Đặc biệt hơn nữa tại đây được trưng bày đa dạng sản phẩm, mẫu mã, điều đó giúp bạn lựa chọn thoải mái theo sở thích.

Chúc các bạn có một trải nghiệm âm nhạc vui vẻ và thành công trên con đường âm nhạc của mình!

Bài viết liên quan: