Kawai GL10
ẩn mình trong một thân hình mang dáng cổ điển nhỏ gọn hơn dương cầm nhưng nó cung cấp hiệu suất âm thanh tối đa được tìm thấy trong một cây đàn piano kawai cổ điển cỡ lớn. Và với kiểu dáng cổ điển sang trọng, đẳng cấp nó sẽ phù hợp và làm tôn vẻ đẹp với mọi căng phòng


Những đặc điểm mà cây đàn piano cổ điển Kawai GL 10 sở hữu

Thứ nhất, Millennium III: Millennium là còn được gọi với cái tên tiếng việt là " hành động thiên niên kỷ ". Có nghĩa là các bộ phân của cấu tạo quan trọng trong cây piano kawai gl10 được là bằng những hợp chất ABScarbon độc quyền của Kawai, là một loại hợp chất được Kawai sáng chế và loại hợp chất này có thể thay thế hầu hết các loại gỗ, vì nó có chất lượng cứng cấp gấp đôi so với gỗ thông thường, và đặc biệt hơn nữa nó có trọng lượng vô cùng nhẹ so với gỗ. Chính vì thế cho nên nó cho phép các hành đồng của Kawai GL10 phản ứng nhanh hơn, nhạy hơn, và truyền tải lực âm thanh sâu hơn, mạnh hơn. Kết quả là cho nên một cây đàn với kết cấu hoàn hảo.


Thứ hai, Phím dài hơn: Các phím của pinao kawai gl10 được chế tác dài hơn gấp đôi bình thường của đàn piano cũ, nó nhằm giúp truyền tải lực đẩy bàn phím mạnh hơn mà không cần phải tác động mạnh đến bàn phím. Ngoài ra nó còn giữ được độ bền không bị phù nề do thời tiết thất thường.


Thứ ba, soundboard được là bằng gỗ cao cấp: Tấm soundboard được Kawai làm bằng loại gỗ vân sam cao cấp, gỗ vân cứng cáp nhất, để chống lại những biến đổi do thờ tiết ẩm thấp gây nên. Được biết tấm soundboard là thành phần giữ quai trò cộng hưởng và cho âm thanh vang vọng tối đa hơn vì thế phải chọn những nguyên liệu tốt nhất để có thể đảm đang quai tròn quan trọng này.


Thứ tư, SOLID Over-Lap Stretcher: SOLID là những trụ cột có chức năng chính là giữ được các dây đàn được căng và duy trì ổn định độc căng của dây đàn. Kawai GL10 được thiết kế tích hợp Over-Lap Stretcher thể hiện tính bền vững và cấu trúc khung bền vững chắc chắn để dảm bảo điều chỉnh ổn định và giai điện mạnh mẽ.

Thứ năm, tấm V-pro:
Tất cả các tấm V-pro của kawai GL Series được đúc bằng cách sử dụng Quy trình khuôn chân không (V-Pro) với "Thiết kế Crossbone". Kết quả là một tấm dày, bền và đẹp. Kết quả là cho nên một tấm V-pro vững chắc giúp điều chỉnh được tính ổn định của âm thanh cùng với giữ được dây đàn căng.


Phải nói những Seri Kawai GL hầu hết đều được có những đặc điểm trên, chính vì thế mà ngày nay có được một tác phẩm nghệ thuật được các nghệ sĩ chân thực đánh giá cao và yêu mến chúng. Có thể bạn chưa biết Kawai GL 10 là sản phẩm piano cơ ao ước sở hữu của nhiều người yêu âm nhạc kể cả nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp.

Địa điểm bán đàn piano Kawai giá rẻ - địa chỉ nhập khẩu trực tiếp.

Do Kawai là thương hiệu khá cao cấp trong phân khúc piano cơ cho nên giá thành có hơi đắc đỏ, chính vì thế cho nên ở Tphcm hoặc các tỉnh thành khác có rất ít doanh nghiệp phân phối nhạc cụ đủ khả năng nhập khẩu đủ model và màu sắc, điều này làm khách hàng hạng chế lựa chọn theo sở thích.

Thường các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ nhập khẩu quan trung gian của các hệ thống nhập khẩu trực tiếp, ví dụ tại Tphcm thì thường được biết đến là hệ thống phân phối nhạc cụ Việt Thanh Music, họ là một trong những thương hiệu hoạt động hơn 20 năm và uy tín hàng đầu Tphcm. Vì thế các nơi nhập khẩu qua trung gian sẽ không có giá rẻ cho bạn, bạn nên chọn một nơi nào nhập khẩu trực tiếp như Việt Thanh Music vậy, mua những nơi như thế họ sẽ cho bạn được những lợi ích như: hàng chính hãng, bảo hành dài hạng, giá thành tốt, đa dạng mẫu mã màu sắc lựa chọn..., Huy vọng vọng với nhưng thông tin này sẽ giúp được bạn mua được một cây đàn piano tốt.

Thanks các bạn đã đọc bài viết của tôi và huy vọng nó sẽ giúp ích được cho mọi người!

Bài viết liên quan: