Piano Casio CDP130 là cây đàn piano kỹ thuật số có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, được tích hợp với nhiều tính năng nổi bậc cùng với hệ thống âm thanh AHL giúp cây đàn thể hiện giống như một cây đàn piano truyền thông thực thụ. Nếu bạn chưa biết về những tính năng đặc biệt của Casio CDP130 thì ngay dưới đây chúng tối sẽ giúp bạn biết rõ.


Những tính năng có trong Piano điện Casio CDP-130

Thứ nhất: nút phòng: Cây đàn piano điện Casio cdp 130 được tích hợp tính năng hiệu ứng nhằm giúp cây đàn truyền tải một âm thanh ấm áp, phong phú và đa dạng giống như một buổi hoàn nhạc. Đối với tính năng này nó sẽ giúp bạn biểu diễn trong những buổi hòa nhạc hoàn hảo.

Thứ hai, Nguồn âm thanh AHL: AHL là nguồn hệ thống âm thanh được tái tạo từ cây đàn piano cơ truyền thống, nó bao gồm kể cả âm sắc của piano cơ, chính vì thế kết quả là cho lại một âm thanh nghe hay hơn bao giời hết.

Thứ ba, bàn phím: bàn phím của piano Casio cdp130 được thiết kế dựa theo như một cây đàn piano đại dương cầm, hệ thống búa của nó không có lò xo, các nốt thấp hơn tương ứng như một cây đàn piano đại dương cầm, nưng điều này giúp cho cây đàn Casio CDP130 có được độ tự nhiên giống như piano cơ.

Thứ tư, thiết kế giá đỡ: piano casio 130 có thiết kế giá đỡ tùy chọn CS-44P nhằm giúp định hình bàn phím và có thể chơi piano một cách nghiêm túc, ngòai ra bạn có thể tháo giá đỡ của casio cdp130 ra để có hình dáng gọn và phù hợp với mọi không gian phòng khách.

Thông tin đặc điểm kỹ thuật sản phẩm Casio CDP-130
Tên sản phẩm: Casio CDP-130
Xuất xứ: Nhật Bản
Nhà sản xuất: Casio
Nhà phân phối tại Việt Nam: Việt Thanh Music
Giá sản phẩm: 11.000.000 ( Giá bán tại Việt Thanh Music - 0903 66 937 Ms Hương )
Đối tượng sử dụng: Sinh viên, người mới bắt đầu, lứa tuổi mới lớn

Thông tin kỹ thuật sản phẩm

- Bàn phím hoạt động dạng gõ
- Phản hồi chạm : 3 mức nhạy
- Phức điệu tối đa 48
- 10 âm cài sẵn
- 5 giai điệu (mẫu)
- 5 giai điệu (mẫu)
- Đầu ra khuếch đại : 8W + 8W

Như vậy chúng ta vừa điểm qua nhưng đặc điểm có trong đàn piano điện Casio CDP130 và thông tin chi tiết của sản phẩm, đối với những thông tin trên huy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ về một sản phẩm đàn piano kỹ thuật số của Casio, một sản phẩm đáng để cảm nhận thử.

Bài viết liên quan: