Đàn piano điện là sự lựa chọn của hầu hết người mới bắt đầu chơi piano, nhưng vì mới bắt đầu làm quen với piano cho nên người dùng rất hay gặp tình trạng không biết nên mua đàn piano điện nào tốt cho việc học và luyện tập cho mình hoặc con em mình. Nhưng bạn đừng lo ở bài viết này piano Việt Thanh sẽ giới thiệu đến bạn những model đàn piano điện giá rẻ cho người mới bắt đầu được săn đón nhiều nhất.>>>Xem chi tiết bài viết: 6 model đàn piano điện cho người mới học đáng mua nhất

Những lưu ý khi mua đàn piano điện giá rẻ
Khi mua đàn piano điện giá rẻ tốt nhất bạn nên cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng những điều sau
- Yêu cầu nhà cung cấp xuất trình giấy tờ nhập khẩu chính hãng ( nếu như sản phẩm nhập khẩu chính hãng như Casio Roland, Yamaha...).
- Kiểm tra đàn có đúng số seri trong giấy CO, CQ không.
- Yêu cầu đàn nguyên thùng chứ đừng nên lấy đàn trưng bày ( Nếu hàng trưng bày sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đàn piano thùng)


Bạn cần nắm những điều cơ bản trên để tránh mua phải hàng giá, hàng nhái nhé, vì thị trường hiện nay rất loạn. Tiếp theo dưới đây là những model đàn piano điện đáng mua mà Piano Việt Thanh muốn giới thiệu đến bạn:

1. Đàn piano điện Roland RP-102

Roland Rp-102
là mẫu đàn mới được Roland sản xuất để dành cho người mới bắt đầu. Vì là cây đàn sản xuất dành cho người mới bắt đầu nên trong cây đàn có chứa những chức năng hỗ trợ người học tập hiệu quả và thích thú hon khi học tập như:- Dễ sẽ dụng, chỉ cần bấm nút nguồn khởi động chỉnh âm lượng theo ý thích là có thể chơi âm thanh piano
- Kết nối bới Smarrphone, kể cả hệ điều hành IOS, Android
- Chức năng chơi 2 người cùng lúc trên cùng cây đàn
- Kế nối không dây ra loa khếch đại âm thanh
Hiện nay model đàn piano điện roland rp102 có giá bán là 18.000.000 VND tại hệ thống piano Việt Thanh.Đặc biệt đang có chương trình khuyến mãi 10%, áp dụng bằng cách gọi 0909 736 782 Ms Hương, để lấy mã giảm giá.

2. Đàn piano điện Yamaha P-115

Đây cũng là mẫu đàn mới nhất của Yamaha mới tung ra thị trường vào năm 2015, sản phẩm này ra đời nhằm thay thế cho người Anh Yamaha P105. Yamaha P-115 được cải tiến với nhiều tính năng đặc điểm như:

- Loa được nâng cấp sống động, và âm thanh hoàn hảo hơn
- Chế độ kế nối ra loa bằng bluetooh
- Tích hợp nhiều âm thanh khác nhau giúp khi chơi thú vị hơn
- Ứng dụng kết nối với Smartphone, truy cập úng dụng và điều khiển hoàn toàn trên hệ điều hành thông minh
Cây đàn này còn có những chức năng hỗ trợ người học hiểu quả, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp nó tại Showroom Piano Việt Thanh 69 Trần Thị Ngỉ, Gò Vấp.

3. Đàn piano điện Casio PX-870
Model Casio PX-870 này cũng là model mới nhất năm 2018 này, nó sản xuất nhằm thay thế cho PX-860. Tiếp nối với sự thành công của model PX-860, Casio đã cải tiến thêm những chức năng và công nghệ tiên tiến vào model mới nhất này.
Xem chi tiết: đàn piano điện Casio PX-870Như trên là những model đàn piano điện cho người mới học mới nhất được sản xuất gần đây mà Việt Thanh muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một mẫu đàn ưng ý..

Bài viết liên quan: