Với mức giá hấp dẫn với nhiều tính năng nâng cao, đàn piano điện Casio PX-780 đã và đang tiếp tục được khách hàng lựa chọn. Thiết kế xinh xắn không kém phần sang trọng, lại sở hữu bộ phím piano cực bền với cảm giác tuyệt vời, Casio PX-780 không chỉ được khen ngợi cho mục đích học tập mà còn được sử dụng để hướng đến những buổi biểu diễn chuyên nghiệp. Để hướng ứng tháng bán hàng casio, công ty Việt Thanh mang đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho chính model Casio PX-780 này. Cơ hội để sỡ hữu 1 cây đàn piano điện chất lượng cao với mức giá hợp lý cùng với những phần học bổng học piano vô cùng hấp dẫn.

Nôi dung chương trình

Khi mua đàn piano điện PX-780 tại công ty nhạc cụ Việt Thanh, quý khách hàng sẽ được nhận ngay học bổng là 1 khóa đào tạo Piano chất lượng ngay tại trường nhạc Việt Thanh.

Xem chi tiết sản phẩm tại: Đàn piano điện casio PX-780
Những tính năng sau đây có trong cây đàn piano điện Casio PX-780:

- Bộ cơ key action với búa đàn được cải tiến công nghệ hoàn toàn mới và cảm ứng bàn phím được cải thiện phù hợp với sự di chuyển ngón tay khi chơi đàn. Mang lại cảm giác như đang chơi trên một cây đàn piano acoustic (piano cơ) thực sự.

- Bộ cơ phản ứng linh hoạt với 3-cảm biến (Casio gọi nó là Tri-Sensor) (hình ảnh bên trên) cho khả năng diễn đạt và phạm vi âm thanh piano đa dạng (Yamaha không có tính năng này trên dòng Arius có giá dưới $2000 mà chỉ có trên dòng Clavinova với mức giá trên $2000). Mỗi phím đàn có 3 mức độ cảm ứng phím khác nhau, tạo ra sự khác biệt lớn về “màu sắc âm nhạc” của âm thanh và khả năng diễn đạt âm nhạc của người chơi. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về tính năng này, bạn nhớ ghi chú lại và hỏi người bán hàng khi bạn đến xem thực tế cây đàn này.

- Đàn mạnh kêu to, đàn nhẹ kêu nhỏ; cùng với lực phản hồi mà chỉ phím đàn acoustic piano mới có. Khi bạn nhấn mạnh phím đàn, bàn phím sẽ cho ra âm thanh lớn hơn, mạnh hơn một chút so với khi nhấn phím đàn với lực đánh bình thường. Nếu so sánh với các thương hiệu khác, thì bạn không tìm thấy chức năng này nếu mua cùng một giá tiền tương đương.

- Bề mặt phím đàn với chất liệu trắng ngà voi tổng hợp và phím mun đen làm cho ngón tay chuyển động tạo cảm giác như đánh trên đàn acoustic piano (piano cơ). Đây là điểm cải tiến nổi bật của hãng Casio đối với các dòng đàn piano mới hiện nay.

- Với công nghệ 128-note polyphony tạo ra tiếng đàn piano ngân vang & cùng với tính năng nhạc đệm & tính năng ghi âm MIDI

- Âm thanh piano lớn thông qua hệ thống âm thanh 4 loa với công suất 40W (tổng cộng)

- Có 3-pedals gồm soft/sostenuto/sustain với chức năng duy trì "half pedal" cho phản ứng bàn đạp thích hợp. Bàn đạp Pedal có tác dụng với lực nhấn mạnh và nhẹ, cho ra độ vang nhiều hay ít.

- Cổng cắm USB lõi MIDI tốc độ cao kết nối trực tiếp với iPad, Laptop và máy tính để sử dụng một số ứng dụng trong giảng dạy Piano và ký hiệu đặc biệt, giờ đây tích hợp sẵn cho cả máy tính bảng.

- 180 điệu nhạc đệm cài sẵn trong đàn với đủ mọi thể loại âm nhạc pop, rock, jazz,... (hầu hết đàn piano điện tử có giá dưới 50 triệu đồng cung cấp từ 0 đến 100 mẫu nhịp điệu)

- 250 tiếng đàn hay, đa dạng lựa chọn để phù hợp với từng bài hát (hầu hết những đàn piano điện với giá dưới 40 triệu đồng có khoảng 10-25 tiếng đàn).

- Định dạng âm thanh ghi âm Wav, vì thế bạn có thể ghi âm trực tiếp khi bạn đang chơi nhạc (rất hữu ích cho việc chuyển đổi từ dữ liệu file MP3 đến máy nghe nhạc MP3 hoặc có thể đính kèm đến Email để gửi cho bạn bè và người thân).

- Cắm một chiếc Microphone vào cây đàn piano để ghi âm trực tiếp giọng hát trong khi bạn đang hát & chơi nhạc cùng thời điểm đó hoặc tách ra và sau đó lưu trữ các bài hát vào thẻ nhớ USB trong cùng định dạng âm thanh Wav.

- Bộ ghi âm MIDI 16-track nhằm sáng tạo, sắp xếp, sáng tác bài hát,... lên đến 16 nhạc cụ phát lại cùng lúc.

- Màn hình hiển thị LCD sử dụng trực tiếp ở phía trước, nhằm dễ dàng đọc thông tin trên bảng điều khiển.

- Chồng tiếng hoặc chia tách tiếng hai âm thanh ở bất kỳ chỗ nào trên phím đàn.

- Duet "4-hand play" dành cho hai người cùng chơi trên chiếc Piano. Chức năng này thích hợp cho giáo viên & học sinh cùng chơi trên một cây đàn.

- Dịch giọng và điều chỉnh bất kỳ phím lên và xuống nửa cung trong khi chơi piano.

- Chức năng Reverb, độ sáng, độ nhạy phím đàn, quãng tám, bài hát và âm lượng nhạc đệm có thể thay đổi.

- Nút khóa bảng điều khiển để bảo vệ thiết lập khi bạn sơ ý nhấn nút cùng với chức năng tắt nguồn tự động.

- Kết nối: Đầu ra âm thanh Stereo 1/4" audio outputs, đầu vào âm thanh Stereo audio inputs để điều chỉnh iPad hay âm lượng máy tính xuống qua cổng đầu Piano, MIDI vào & ra để kết nối với mô đun âm thanh MIDI, những keyboard khác, và những thiết bị MIDI khác, jack cắm tai nghe 1/4" headphone.

Clip giới thiệu:

Bài viết liên quan: